Thai | English
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 44
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 549
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,433,515
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
 About Us


 
         เราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย พิถีพิถันทุกขั้นตอนของการผลิต สินค้าที่ผลิตในโรงงานผ่านระบบ GMP ในเมืองไทย มีการ  คัดสรรวัตถุดิบ  และสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด Raw Matirial ทุกตัว นำเข้าจากต่างประเทศ โดย LAB ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก สารสกัดที่นำเข้า ทุกตัวได้​มาตรฐานสูงสุดของต่างประเทศ นอกจากนี้ทีมงานนักวิจัยยังได้มุ่งเน้นถึงความปลอดภัย โดยการคัดสรรส่วนประกอบ ที่จะไม่ก่อให้เกิดการระคาย เคืองต่อผิวของสภาพผิวหน้าชาวเอเชีย และยังได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผู้ใช้สามารถใช้ผลิตภัณฑเราได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่าน GMP ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจกระบวนการผลิตได้ทุกขั้นตอน และมั่นใจได้ว่าไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้าม ตามมาตรฐาน อ.ย. และกฎหมายเครื่องสำอางค์ควบคุมของเมืองไทย ทุกชนิด 100%

         บริษัทที่ดูแลผลิตสินค้าของเราได้ตามมาตรฐานของ แบรนด์ นัมเบอร์นายน์ ครบทุกด้าน ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเคมีด้านเวชสำอางค์ ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ แต่อย่างไรก็ตาม สภาพผิวหน้าของคุณลูกค้าแต่ละท่านมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน การเลือกใช้เครื่องสำอางควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า

         เรามุ่งมั่นที่จะคิดค้น พัฒนา สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่มีคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพ ด้วยการคัดสรร นำเข้า ส่วนประกอบสารสกัดที่มีคุณภาพ ซึ่งมีความบริสุทธิ์ และปลอดภัย มีการยืนยันจากผลการทดลองจริง น่าเชื่อถือ โดยนำมาพัฒนาให้เหมาะสมกับสภาพผิวพรรณของชาวเอเชีย เพื่อให้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบทุกความต้องการของผิวสวยใส ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ และเราจึงยังมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพสินค้า Skin Care ในประเทศไทย ให้มีคุณภาพสูงทัดเทียมกับแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ

        เราใช้นวัตกรรมในการผลิตที่มีศักยภาพสูงและทันสมัย รวมทั้งการวิจัยและกระบวนการผลิต และจัดการวัตถุดิบที่มีคุณภาพ  ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรร นำเข้า สารสกัดและส่วนประกอบรวมถึงกระบวนการในการผลิตที่คัดเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดส่งมอบให้คนไทยและผู้ใช้ทุกคน นำมาผลิตเป็นสินค้าบำรุงผิวพรรณที่มีคุณภาพระดับ High Quality ที่ผู้ใช้หลายพันคนประทับใจ และบอกต่ออยุ่ในปัจจุบัน

 

Copyright by no9thailand.com
Engine by MAKEWEBEASY