Thai | English
Tester
ฟื้นฟูหายใน 60 วัน
ฟื้นฟูหายใน 24 วัน
ฟื้นฟูหายใน 35 วัน
ฟื้นฟูหายใน 65 วัน
ฟื้นฟูหายใน 24 วัน
ฟื้นฟูหายใน 18 วัน
ฟื้นฟูหายใน 28 วัน
ฟื้นฟูหายใน 35 วัน
ฟื้นฟูปัญหา-ผิวแพ้ง่าย-ใน 24 วัน
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 32
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 48
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,579,206
  Article
วิธีทำให้ดูอ่อนกว่าวัย และการรักษาริ้วรอยก่อนวัย (หน้าเด็ก)
การเกิดริ้วรอยเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เเต่เราจะมีวิธีป้องกันริ้วรอยกันอย่างไร เพื่อรักษาความอ่อนวัยให้อยู่กับเราได้นานเท่าที่จะทำได้ นี่เป็นอีกเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการกำจัดของริ้วรอยก่อนวัยอันควร เป็นวิธีที่ง่ายๆ ที่คุณทำได้ ดังนั้น เพื่อให้แน่ใจ ลองตรวจสอบดูว่าคุณได้ทำตามข้อปฏิบัติเหล่านี้อย่างเคร่งครัดกันหรือเปล่าคะ่
วิธีทำให้ผิวขาวใส สวยมีเสน่ห์แบบธรรมชาติอย่างแท้จริง
"ผิวขาวใส สวยมีเสน่ห์แบบธรรมชาติอย่างแท้จริง" เป็นผิวที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน เเต่มีใครรู้หรือไม่ว่า พืชผักผลไม้ที่เราสามารถหาได้ง่ายๆ ในครัวเรือน นอกจากจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว ยังมีสรรพคุณมากมายที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวของคุณฟื้นฟูและกลับมาสวยได้ดั่งเดิม หรือหากว่าคุณมีผิวที่สวยอยู่แล้ว ก็จะส่งผลให้ผิวของคุณดียิ่งขึ้น วันนี้ NO9Thailand ได้นำสูตรวิธีทำให้ผิวหน้าขาวใส แบบธรรมชาติมาฝากค่ะ
ไม่ขับถ่ายตอนเช้าจะเกิดอะไรขึ้น พร้อมวิธีแก้ไข ป้องกัน
หลายคนอาจจะมองข้ามหรือไม่รู้ว่าการขับถ่ายตอนเช้านั้น มีความสำคัญต่อสุขภาพร่างกายของเรามาก ตลอดจนปัญหาสิวและผิวพรรณด้วย วันนี้ NO9Thailand จึงได้รวบรวมข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเรื่อง การไม่ขับถ่ายตอนเช้าจะเกิดอะไรขึ้น พร้อมวิธีแก้ไขมาฝากค่ะ
สูตรลับวิธีทำให้หน้าใส ผิวสวยใส แบบคนเกาหลี
หลายคนวาดฝันเเละชื่นชอบความขาว สวย ใส ของสาวเกาหลี ว่าทำไมหนอ? เธอเหล่านั้นถึงมีผิวพรรณ ผิวหน้าโดนใจอะไรเเบบนี้ วันนี้ NO9Thailand ได้นำเคล็ดลับง่ายๆ 5 สูตรลับสำหรับใบหน้าใส ผิวขาวใส แบบคนเกาหลีมาฝากค่ะ เป็นวิธีที่ดูแลทั้งในส่วนภายในและภายนอกร่างกายที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ และได้ผลดีเลยล่ะค่ะ
5 อาหารต้านรอยย่น
เพื่อนๆชาว NO9Thailand รู้กันหรือไม่ค่ะ "รอยย่นบนใบหน้าเป็นสัญญาณความร่วงโรย หรือความแก่ชรานั่นเอง" มีอาหารหลายชนิดค่ะที่ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นเเละลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยของใบหน้าได้ วันนี้เรานำตัวอย่างอาหารมาเเนะนำกันค่ะ
ทริคเด็ดฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนด้วยน้ำแข็ง
คุณสาว ๆ รู้มั้ยคะว่า..ผิวเด้ง ๆ เต่งตึงได้ด้วยน้ำแข็ง?? เพราะ “น้ำแข็ง” จะช่วยให้การไหลเวียนของผิวดียิ่งขึ้น พร้อมปัดเป่าริ้วรอยที่น่ารำคาญใจ วันนี้ NO9Thailand ไม่พลาดที่จะหาข้อมูล นำทริคเด็ดนี้มาฝากกันค่ะ
เคล็ดลับเลือกลิปสติกให้เข้ากับสีผิว
สาวๆ NO9 รู้ไหมคะ? ว่าการเลือกสีลิปสติกที่ให้เข้ากับสีผิวจะช่วยผลักความงามให้ออกมามากขึ้นไปอีก เเล้วสีผิวอย่างเราจะเหมาะกับลิปสติกสีไหน มีวิธีเลือกสีของลิปสติกอย่างไร ลองมาดูกันเลยค่ะ....
3 สูตรพอกหน้ารักษาสิว ปราบปัญหาผิวจนหน้าใสไร้สิว

เรื่องผิวพรรณเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนล้วนใส่ใจ ยิ่งกับผิวหน้าที่มีปัญหาสิวด้วยแล้วเราจะนิ่งเฉยกันได้อย่างไร วันนี้จึงมีเคล็ดลับรักษาสิวในแบบง่ายๆ โดยนำว่านหางจระเข้ริมรั้วบ้านมาใช้ก็ช่วยสมานผิวและรักษาสิวกันได้แล้ว ไม่เปลืองเงินแถมยังได้หน้าใสไร้สิวอีก มาดูกันเลยนะคะว่ามีสูตรให้สาวๆ เลือกทำอย่างไรบ้าง

เสกความสวยสดใสให้ตัวคุณ ด้วยเคล็ดลับฉบับเด็กหญิง
เคล็ดลับความสวย สำหรับสาว ๆ เป็นเรื่องสำคัญเสมอ เพราะผู้หญิงทุกคนยิ่งโตก็ยิ่งอยากสวยขึ้นกว่าเดิมจริงไหมค่ะ?  แต่บางทีคุณอาจลืมไปว่าความสดใสแบบเด็ก ๆ ก็นับเป็นเสน่ห์เหมือนกันนะ งั้นลองมาลอกเลียนเคล็ดลับความสวยฉบับเด็กหญิงกันดูหน่อยดีกว่าค่ะ 
เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส ด้วย วิตามินซี!
เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส ด้วย วิตามินซี! ความรู้เกี่ยวกับวิตามินซี หรือ L-ascorbic acid มีประโยชน์อย่างไร เเล้วดีต่อผิวสาวๆ อย่างไร?  วันนี้ NO9Thailand มีคำตอบให้สาวๆค่ะ

 

สูตรพอกผิวแห้ง เสริมสวยให้ผิวอิ่มเอิบ เนียนนุ่มถึงขีดสุด
ดูเหมือนจะเป็นปัญหาด้านผิวพรรณที่ทำเอาสาว ๆ สูญเสียความมั่นใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการมีผิวแห้งหยาบกระด้าง ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีผิวแห้งมาแต่กำเนิด หรือมีผิวแห้งเพราะอากาศและพฤติกรรมการดูแลผิว ก็ต้องบอกเลยว่า ปัญหานี้ทำเอาสาว ๆ เสียเซลฟ์แบบสุด ๆ !! วันดีคืนดีอยากจะงัดเสื้อกล้ามตัวจิ๋ว กางเกงขาสั้น หรือเดรสโชว์ผิวมาใส่ไปลั้ลลามันช่างเจ็บกระดองใจเหลือเกิน เพราะเห็นทั้งรอยแตก รอยแยกทั่วผิวกาย งั้นอย่ามัวมานั่งกลุ้มกันให้เสียเวลา เรามาบำรุงเติมความสดใสให้ผิวแห้งดูเปล่งปลั่งมั่นใจกว่าที่เคย ด้วยสูตรพอกผิวสำหรับคนผิวแห้งกันดีกว่า ขอคอนเฟิร์มดัง ๆ เลยว่าแต่ละสูตรที่คัดมาฝากกันนั้นช่วยปรับสภาพผิวแห้งให้สวยดูดีขึ้นได้แน่นอนจ้า...
อาการแพ้เครื่องสำอางค์ รู้ไว้ก่อนสายไป
 วันนี้ NO9Thailand ขอเอาเรื่องใกล้ตัวสาวๆมาฝากกันค่ะ คงมีสาวๆไม่น้อยเลยที่เคยเกิดอาการแพ้ที่หน้าอย่างปัจจุบันทันด่วน ผลที่ตามมาคือต้องหยุดใช้ทุกสิ่งอย่างเพื่อทำให้อาการดีขึ้น ก็เลยต้องพาใบหน้าอันเปล่าเปลือยไปทำงานกันอย่างเขินอาย เรามาดูสาเหตุและวิธีการป้องกันการแพ้เครื่องสำอางค์กันดีกว่า จะได้มั่นใจว่าสวยได้ทุกวันนะค้า
4 วิธีดูแลตัวเองให้ใบหน้าเสมือนผิวในวัยเยาว์
ใบหน้าที่อ่อนเยาว์ หรือการมีผิวหน้าที่เสมือนผิวในวัยเยาว์ ล้วนเป็นสิ่งที่ทุกคนล้วนปรารถนา เราจึงมักจะใส่ใจกับการดูแลผิวหน้าอันเป็นส่วนที่ผู้คนมักจะสังเกตมากที่สุดจุดหนึ่งของร่างกาย การบำรุงผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ดูดีอยู่เสมอนั้น สามารถทำได้ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่สาวๆ ทุกคนสามารถนำเอาไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์อันน่าทึ่งดังต่อไปนี้
สวยใสไม่ต้องพึ่งเมคอัพ เริ่มจาก 7 การดูแลตัวเองตามนี้เลย
 การแต่งหน้า สามารถเปลี่ยนผู้หญิงบ้าน ๆ ให้ดูสวยมีเสน่ห์ขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ....แต่อีกสิ่งหนึ่งที่อยากให้เชื่อไว้ด้วยก็คือ ต่อให้คุณไม่มีเมคอัพ แต่ถ้ารู้จักดูแลตัวเองให้ดี ความสวยใส ๆ อย่างเป็นธรรมชาติของคุณก็จะเปล่งประกายออกมาได้ ถ้าอยากสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติให้ได้แบบนี้ล่ะก็ ต้องเริ่มจากการดูแลตัวเองทั้ง 7 ประการตามนี้เลยค่ะ 
สูตรขัดผิวให้ขาวเนียน ด้วยธรรมชาติ
สำหรับในวันนี้ NO9Thailand ขอพาคุณสาว ๆ ไปรู้จักกับสูตรในการขัดผิวให้ขาวที่ได้ทำการรวบรวมข้อมูลมา ด้วยวัตถุดิบที่สามารถหาได้อย่างง่าย ๆ ใกล้ตัว ในราคาประหยัดกันค่ะ
อะไรที่ควรทำ อะไรที่ต้องห้าม ถ้าอยากผิวสุขภาพดีตลอดกาล
หัวใจสำคัญของการดูแลผิว ที่ช่วยคงความสาวและความสวยของผิวคุณให้อยู่กับคุณไปนานๆ
 
6 วิธีถนอมผิวรอบดวงตา
 อย่าปล่อยให้ปัญหาตาบวม ถุงใต้ตา ใต้ตาคล้ำ หรือริ้วรอยรอบดวงตา กลายมาเป็นอุปสรรคแห่งความงามบนใบหน้าอีกเลย มาเรียนรู้การถนอมผิวรอบดวงตาอย่างถูกต้องกันดีกว่าค่ะ
เคล็ดลับความงาม 7 ทริคกระชากวัย ทำง่าย ได้ผลจริง !
 เป็นผู้หญิงใคร ๆ ก็ไม่อยากแก่จริงไหมจ๊ะ นอกจากไม่อยากแก่ไปตามอายุแล้ว ก็ยังดูเด็ก ๆ ใส ๆ อ่อนวัยกว่าอายุจริงอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นทริคการกระชากวัยให้ดูเด็กลงได้ก็เป็นเรื่องที่สาว ๆ แบบไขว่คว้า ทดลอง และค้นหากันมาตลอด คราวนี้No9Thailand เลยขอหยิบ 7 ทริคกระชากวัย มาให้คุณได้ลองใช้กันดูบ้าง รับประกันว่าง่าย และได้ผลทุกข้อเลยค่ะ 
ดื่มกาแฟอย่างไร ไม่เสียสุขภาพ
เมื่อ20 ปีที่ผ่านมา กาแฟและเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนถูกโจมตีว่า ทำให้เกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิต เป็นหมัน ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์แท้งได้หรือทารกน้ำหนักน้อยเเละเกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ แต่ข้อมูลการวิจัยในปัจจุบันเปิดเผยว่าการดื่มกาแฟเพียงวันละ 1-2 ถ้วยนั้นปลอดภัย และอาจให้ผลดี ดังนั้นเราได้หาข้อมูลเเละสาระน่ารู้เกี่ยวกับการดื่มกาเเฟมาฝากกันค่ะ
กินอย่างไรให้
 บุคลิกภาพที่ดีเริ่มต้นจากสุขภาพที่ดี และสุขภาพที่ดีก็เริ่มต้นจากการกินที่ดี วันนี้ No9 มีเคล็ดลับ "กินให้สวย" มาฝากกัน ลองปฏิบัติดังนี้
   1 2 3

Copyright by no9thailand.com
Engine by MAKEWEBEASY