Thai | English
Tester
ฟื้นฟูหายใน 60 วัน
ฟื้นฟูหายใน 24 วัน
ฟื้นฟูหายใน 35 วัน
ฟื้นฟูหายใน 65 วัน
ฟื้นฟูหายใน 24 วัน
ฟื้นฟูหายใน 18 วัน
ฟื้นฟูหายใน 28 วัน
ฟื้นฟูหายใน 35 วัน
ฟื้นฟูปัญหา-ผิวแพ้ง่าย-ใน 24 วัน
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 48
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 64
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,579,222
  Article
4 สูตรมาส์กหน้าเผยผิวใสจากส่วนผสมที่หาได้ในก้นครัว
คุณสาวๆค่ะการทาครีมบำรุงผิวจากภายนอกอาจจะยังไม่เพียงพอ ผิวหน้าของเราก็ยังคงต้องการการบำรุงจากสารอาหารธรรมชาติโดยตรงเช่นกัน อย่างสูตรมาส์กหน้าที่เราหาได้จากในก้นครัวเหล่านี้ก็ช่วยคืนอาหารผิวได้อย่างล้ำลึก มาดูกันค่ะว่ามีสูตรมาส์กหน้าอะไรบ้าง ที่สามารถทำได้ที่บ้านกันค่ะ
รู้ไว้! 4 อาหารยิ่งทาน ยิ่งแก่ก่อนวัย
ถ้าพูดถึงความแก่ เชื่อว่าไม่มีใครอยากแก่ตัวกันก่อนวัยหรอกจริงมั้ยคะ วันนี้ NO9Thailand ขอนำเรื่องราวของสาเหตุที่ทำให้เราแก่ก่อนวัยนั้น มันมีปัจจัยกระตุ้นง่ายๆ จากการทานอาหารแบบผิดๆ มาดูกันนะคะว่ามีอาหารอะไรบ้าง
หน้าเรียวสวยด้วยโยคะ 5 Step
  •  แค่วันละ 10 นาที คุณก็จะเป็นเจ้าของใบหน้าเรียวกระชับ ที่สำคัญโยคะหน้ายังช่วยชะลอริ้วรอยและทำให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วยค่ะ มาดูวิธีกันเลยค่ะ
สิวที่ปากขึ้น...รับมืออย่างไรดี
 สวัสดีค่ะสาวๆหนุ่มๆNO9ทุกคน เคยเป็นกันบ้างไหม "สิวที่ปาก" ใครที่เคยเป็น ต้องรู้สึกเหมือนกันแน่ ๆ ว่า มัน เจ็บ มาก ! จะปล่อยไว้ก็น่ารำคาญ...ทีนี้จะทำอย่างไรกันดี?
นวดกำจัดจุดอ่อน! ริ้วรอยดำ หย่อนคล้อย ไปให้ไกลๆ
จุดอ่อนของผิวกำจัดให้หมดไปโดยเริ่มจากการดูแลง่ายๆ อย่างการนวดหน้าด้วยครีมบำรุงที่ใช้อยู่เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อผิวที่ ดีขึ้นอย่าขี้เกียจเชียวล่ะ
9 นิสัยทำร้ายผิว ต้นเหตุการเกิดริ้วรอย

สวัสดีค่ะเพื่อนชาว NO9Thailand วันนี้เราขอเสนอ "9 นิสัยทำร้ายผิว ต้นเหตุการเกิดริ้วรอย" ปัญหาใหญ่ของใครหลายคนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กันเลยก็ว่าได้ เเต่จะทำยังไงเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวหรือลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยกัน ดังนั้นเราก็เลยพยายามสรรหาสารพัดวิธีมาเล่าสู่กัน เพื่อช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่สามารถปฏิบัติได้จริงกันค่ะ

สวยท้าแดด ! 4 สเต็ปเตรียมผิวง่าย ๆ ไม่ต้องกลัวเมคอัพละลาย
  ถึงแม้อากาศบ้านเราจะร้อนจนร่างแทบละลายมากขนาดไหน ก็ไม่ได้หมายความว่าใบหน้าของสาว ๆ จะสวยเป๊ะไม่ได้เสียหน่อย หากใครที่กำลังเจอกับปัญหาเมคอัพละลายทุกทีที่ออกไปนอกบ้าน ลองหันมาเตรียมผิวด้วย 4 สเต็ปง่าย ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดีกว่า แค่เตรียมผิวให้แน่นรับรองหน้าเป๊ะตลอดทั้งวันจนใคร ๆ ก็ต้องเข้ามาขอเคล็ดลับจากคุณแน่ ๆ 
โบกมือลาปัญหาผิวหน้ามัน
ผิวมันก่อให้เกิดความรำคาญยุ่งยากใจกับสาวๆ มากมาย ไหนจะหน้ามันวาวระหว่างวัน ทำให้เมคอัพไม่ติดทน ผิวดูหม่นหมองไม่สดใส บ่อยครั้งที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวชนิดอุดตันและมีแนวโน้มอย่างมากที่จะเกิดเป็นสิวหัวดำ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ "สิวเสี้ยน" ไม่เพียงเท่านั้น พอสิวหายบางทีก็ทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้ดูต่างหน้าอีกต่างหาก สำหรับใครที่มีผิวมันแล้วคงเป็นเรื่องที่กลุ้มอกกลุ่มใจกันทีเดียว เพราะต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันออกมามากเกินทำให้ผิวดูมันเงาไม่สดใส หากทาแป้งทับลงไปเชื่อแน่ว่าแป้งจุต้องไหลไปรวมตัวกับความมันที่ซึมออกมาทำให้ใบหน้าเป็นคราบแลดูไม่นวลเนียน นอกจากนั้น สิวที่ขึ้นเมื่อรวมตัวกับน้ำมันที่ผลิตออกมามากเกินก็จะมากขึ้น อาจเกิดการอุดตันรูขุมขน ทีนี้อยากรู้มั้ยว่าอะไรคือสาเหตุของการมีผิวมันได้บ้าง...
8 เรื่องเล็กๆตัวการป่วนผิวสวย

เรื่องจุกจิกที่สาวๆทำอยู่ประจำทุกวัน เชื่อหรือไม่ว่าไม่นานต้องก่อผลเสียต่อสาวๆแน่  เรื่องผิวอย่ามองข้ามเชียว มาดูกันค่ะว่าเป็นเรื่องอะไรบ้าง จะป่วนผิวสวยของสาวๆยังไง.....

5 ท่ายืดกล้ามเนื้อบนเก้าอี้
หลายๆคนที่นั่งทำงานออฟฟิศเป็นเวลานานๆโดยไม่มีการเปลี่ยนอีริยาบท เนื่องจากงานยุ่งจนไม่มีเวลาลุกไปไหน อาจจะมีการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ วันนี้no9thailand มีวิธีการยืดกล้ามเนื้อแบบง่ายๆ 5 วิธีมาฝากกันค่ะ
สาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร
ก่อนอื่นต้องทราบกันก่อนเลยค่ะว่า ริ้วรอยที่ปรากฏบนใบหน้าของคุณสาวๆหนุ่มๆนั้นเป็นริ้วรอยประเภทใด และเกิดจากอะไร ซึ่งสาเหตุเกิดได้จากหลายปัจจัย มาดูกันค่ะว่ามีสาเหตุใดบ้าง
สวยทน สวยนาน สวยแน่นอน!!!
 เทคนิคแต่งหน้า กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำเอาสาว ๆ ว้าวุ่นและวิตกกังวลกันแทบทุกเช้า สำหรับการเมคอัพเติมความสวยเเต่งยังไงให้สวยนาน  เนื่องจากหลายคนต้องเจอกับปัญหาแแต่งหน้าไม่ติดหลุดลอกง่าย และเป็นคราบระหว่างวันอยู่บ่อย ๆ วันนี้ NO9Thailand เลยขนสารพัดเทคนิคแต่งหน้าให้เริ่ด ๆ มาฝากสาว ๆ ทุกคนจ้า 
น้ำมันมะพร้าวช่วยให้ผิวสวยได้อย่างไร ?
 น้ำมันมะพร้าวที่บริโภคเข้าไปนั้น สาว ๆ รู้ไหมว่ามีประโยชน์กับเราอย่างไรบ้าง นอกจากการทำให้ผิวพรรณสวยขึ้นแล้ว การบำรุงผิวพรรณด้วยการชะโลมน้ำมันมะพร้าวนั้นก็จะเข้าบำรุงสู่ผิวโดยตรง ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับนั้น ก็คือ ...
เคล็ดไม่ลับ...วิธีเก็บน้ำหอม
เชื่อว่าใครหลายคนคงจะต้องมี น้ำหอม กลิ่นโปรดในดวงใจ หรือไม่ก็มีในครอบครองกันอยู่หลายขวด ดังนั้นการเก็บรักษาน้ำหอมเพื่อยืดอายุการใช้งาน จึงเป็นสิ่งจำเป็น จึงเอาเคล็ดไม่ลับในการรักษาน้ำหอมให้อยู่กับเราได้นานที่สุดมาฝากกันค่ะ
เพิ่มกากใยอาหารให้ร่างกาย
เป็นกระแสมาแรงไม่มีตกสำหรับคนรักสุขภาพ ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไร ทานอะไร ก็ล้วนแล้วแต่ต้องอุดมไปด้วยคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพที่ดีกันทั้งสิ้น แล้วอาหารอีกประเภทที่มีประโยชน์ต่อร่างหาย นั่นก็คือ “อาหารที่มีกากใยสูง”
การดูแลผิวสำหรับคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย
สวัสดีสาวๆหนุ่มๆ NO9ค่ะ หลายคนอาจมีปัญหาผิวที่เเตกต่างกันไป เเต่อีกหลายคนก็มีสุขภาพผิวที่ดีอยู่เเล้ว เเต่จะทำอย่างไรให้ผิวของเราสามารถสวยสดใสอยู่กับเราไปนานๆ วันนี้เราได้นำข้อมูลการดูแลผิวสำหรับคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย มาฝากกันค่ะ
เเต่งเมคอัพตามรูปหน้าของตัวเอง
รูปหน้าที่ต่างกัน ก็มีทริคในการแต่งหน้าที่ต่างกันแน่นอน เพื่อให้ออกมาโชว์สวยได้อย่างใจ มาดูกันว่าหน้าสวย ๆ ของคุณต้องทำอะไรกันบ้างให้เมกอัพได้สวยโดนใจ
ใช้
ใช้ "พัฟ"อย่างไรให้สวยเกิด....เป็นเรื่องที่สาวๆNO9ต้องทราบกันไว้เลยค่ะว่า...ใช้ "พัฟ" ให้เป็นแล้ว ใบหน้าของคุณจะสวยเนียน ง่าย อย่างรวดเร็วจริง ๆ 
   1 2 3

Copyright by no9thailand.com
Engine by MAKEWEBEASY